Công an quận Hải Châu giữ vững ngôi đầu tại Giải thể thao Công an TP Đà Nẵng

Thứ năm, 01/04/2021 15:37

Đại tá Trần Đình Chung - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công an quận Hải Châu.

Chiều 31-3, sau 4 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi, Giải cầu lông - cờ tướng - bóng bàn trong Công an TP Đà Nẵng đã khép lại. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cố gắng hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, quyết liệt. Kết quả, với 6 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Đồng giành được, Công an quận Hải Châu xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công an quận Hải Châu đạt được thành tích này. Giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng – Hậu cần và Khối Cảnh sát nhân dân 2. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao hơn 100 huy chương các loại cho 19 nội dung thi đấu của 3 môn. Thông qua giải đấu, CATP sẽ lựa chọn các vận động viên ưu tú để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho các giải thi đấu của Bộ Công an tổ chức.

Đại tá Trần Đình Chung - Phó Giám đốc Công an TP, Trưởng Ban tổ chức giải đánh giá, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho cán bộ, chiến sĩ của Công an, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, địa phương trong Công an TP và là động lực thúc đẩy giúp các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn.

MAI VINH