Công an quận Hải Châu làm rõ nhóm vi phạm giao thông từ clip trên mạng xã hội

Thứ năm, 27/10/2022 10:30
Công an quận (CAQ) Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã làm rõ nhóm thanh thiếu niên vi phạm giao thông từ clip trên mạng xã hội với hành vi lạng lách, đánh võng, nẹt pô, la hét ầm ĩ tại khu vực cầu Tuyên Sơn.
Công an quận Hải Châu triệu tập, xử lý nhóm thanh thiếu niên vi phạm.
Công an quận Hải Châu triệu tập, xử lý nhóm thanh thiếu niên vi phạm.

Theo đó, ngày 25-10, tiếp nhận thông tin từ Phòng Tham mưu Công an TP Đà Nẵng, lãnh đạo CAQ Hải Châu đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự vào cuộc vào cuộc xác minh. Sau chưa đầy 1 ngày khẩn trương điều tra, CAQ đã mời nhóm 10 thanh thiếu niên từ 17 đến 19 tuổi liên quan (đa phần có hộ khẩu thường trú các xã Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Phú của huyện Hòa Vang và P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ), đến trụ sở để làm rõ.

Các đối tượng thừa nhận, vào tối 21-10, cả nhóm hẹn tụ tập ở chợ Túy Loan (xã Hòa Phong) rồi điều khiển xe máy đến cầu Sông Hàn để uống nước mía. Trên đường trở về thì nhóm rủ nhau tìm chỗ chụp hình. Lúc này, D.Q.H (2004) được phân công dùng điện thoại quay và những người còn lại điều khiển xe máy nẹt pô, lạng lách, đáng võng, bóp còi inh ỏi. Đoạn clip ghi lại cảnh vi phạm được các đối tượng tung lên mạng xã hội, khiến người dân bức xúc. Các đối tượng và phương tiện được chuyển cho Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự CAQ Hải Châu củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

MAI VINH