Công an tỉnh Bình Định đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì

Thứ bảy, 01/07/2023 07:25
Sáng 30-6, Công an tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố các quyết định và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm Công an TP Quy Nhơn. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn tham dự buổi lễ, thừa ủy quyền trao tặng Huân chương của Chủ tịch nước cho các đơn vị.
Thừa ủy nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đơn vị.
Thừa ủy nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đơn vị.

Trong những năm qua, các tập thể nói trên cùng với toàn lực lượng Công an toàn tỉnh Bình Định đã lập được nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đã tham mưu, đề xuất các chủ trương, giải pháp về công tác tổ chức cán bộ, đặc biệt tăng cường cho lực lượng trực tiếp chiến đấu, Công an cấp cơ sở, đặc biệt là những địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự, đáp ứng kịp thời yêu cầu của công cuộc bảo đảm an ninh, trật tự trong mọi tình huống; có nhiều giải pháp phù hợp trong phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm, bảo đảm ANTT và cuộc sống bình yên của nhân dân. Tỷ lệ khám phá án hàng năm đạt 85%, riêng trọng án nhiều năm đạt 100%.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn đã biểu dương những thành tích của các đơn vị, và nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đơn vị được tặng thưởng, mà còn là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng Công an tỉnh. Thời gian tới các đơn vị tiếp tục lập nhiều chiến công xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của mình xứng đáng niềm tin của Đảng và nhân dân đối với ngành Công an và phục vụ có hiệu quả sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Lê Giang