Công an xã nhanh chóng tìm được bé trai đi lạc
Thứ bảy, 12/07/2025 11:02
Sáng 10-7, anh Nguyễn Thành Kiên (1992) đưa con trai là cháu N.Đ.K (2018) đi học hè tại xã Quảng Tín (tỉnh Lâm Đồng). Sau buổi học, cháu cùng các bạn đi chơi nên khi gia đình đến đón thì không thấy cháu khiến gia đình rất lo lắng.
Nhận được thông tin, Công an xã Quảng Tín đã huy động lực lượng, trích xuất camera an ninh dọc tuyến Quốc lộ 14, tích cực hỗ trợ tìm kiếm. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, Công an xã Quảng Tín đã tìm được cháu N.Đ.K khi cháu đi lạc đến một khu vực khác trong xã.
Công an xã Quảng Tín đã đưa cháu N.Đ.K về trụ sở chăm sóc cháu và thông báo đến gia đình anh Kiên. Với niềm vui, xúc động, anh Nguyễn Thành Kiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công an xã Quảng Tín.
BÌNH HIỆP
Dòng sự kiện:KỶ NGUYÊN VƯƠN MÌNH CỦA DÂN TỘC
Công an Đà Nẵng giữ vững an ninh, trật tự, bảo đảm an toàn các sự kiện lớn
TP Huế: Kiên quyết xử lý nhà thầu chậm tiến độ tại dự án trường học vùng biên A Lưới
Những người “truyền lửa” nơi vùng cao Đà Nẵng (Kỳ 1: Người phụ nữ Gié Triêng giàu nghị lực)
Đà Nẵng cam kết luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các dự án triển khai nhanh chóng, hiệu quả
Kiên quyết xử lý nhà thầu chậm tiến độ tại dự án trường học vùng biên A Lưới



