Công bố bài hát chính thức của SEA Games 31

Thứ hai, 21/03/2022 10:31
Sáng 20-3, tại Hà Nội, Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam đã trao thưởng và tôn vinh những VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc.
Ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện ca khúc chính thức tại SEA Games 31.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức công bố bài hát chính thức của SEA Games 31 mang tên "Hãy tỏa sáng" (tên tiếng Anh là Let's shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn. Hai ca sỹ Tùng Dương và Văn Mai Hương trình diễn trực tiếp bài hát trên sân khấu Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam.

Bài hát mang âm hưởng vui tươi, mạnh mẽ, tạo khí thế và mang đến cảm giác tự hào cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam. Ca từ bài hát thể hiện rõ khí thế hào hùng, niềm tự hào về đất nước, văn hóa, con người Việt Nam. Ca khúc được chia làm hai lời, bao gồm cả tiếng Việt và điệp khúc bằng tiếng Anh với ý nghĩa đề cao tinh thần thể thao, sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tích cao nhất. Bài hát gửi gắm thông điệp về sự phát triển, đoàn kết, thân thiện giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế cùng khẩu hiệu của SEA Games 31 - Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn.

NT