Công bố đề cử 10 ứng viên của giải Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022

Thứ năm, 15/09/2022 15:33
Ban tổ chức giải thưởng VTV Awards 2022 đã công bố 10 ứng cử viên đầu tiên trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của năm.

Một trong những hạng mục được nhiều khán giả quan tâm là Diễn viên nam ấn tượng. Năm nay, bên cạnh những diễn viên quen thuộc và được yêu quý như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh, trong danh sách đề cử còn có những gương mặt mới như MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Cả 10 gương mặt đề cử đầu tiên xuất hiện trong hạng mục này đều có những vai diễn ấn tượng trong năm vừa qua. Cụ thể, các đề cử ấn tượng gồm: Doãn Quốc Đam vai Mến (Phố trong làng), vai Phong (Thương ngày nắng về); Thanh Sơn vai Hải Đăng (11 tháng 5 ngày), vai Vũ (Đấu trí); Đình Tú vai Duy (Thương ngày nắng về); Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang (Anh có phải đàn ông không); Tuấn Tú vai Duy Anh (Anh có phải đàn ông không); Hà Việt Dũng vai Hải Triều (Bão ngầm), vai Nhật Minh (Anh có phải đàn ông không); Trọng Lân vai Lợi (Lối về miền hoa); Việt Anh vai Việt (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ); Duy Hưng vai Hiếu (Phố trong làng), vai Trung (Gara hạnh phúc); Bảo Anh vai Tùng (Mặt nạ gương), vai Khải (Gara hạnh phúc).

V.N