Công nhận 4 sản phẩm mang tính đặc trưng của Đà Nẵng
UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định công nhận 4 sản phẩm đạt “Sản phẩm thương mại mang tính đặc trưng của TP Đà Nẵng năm 2019” – Danang Value 2019.
Theo đó, 4 sản phẩm này gồm: Nước mắm Nam Ô- Hương Làng Cổ của Cty TNHH Mắm Hồng Hương; Bánh Khô mè Bà Liễu Mẹ của cơ sở sản xuất bánh khô mè Bà Liễu Mẹ; mắm nhỉ Bình Minh của Hợp tác xã mắm Bình Minh và sản phẩm cà-phê sạch MaYaCa (mã M3, M4, M5, GI) của Cty TNHH MTV Cà-phê MaYaCa. Đây là 4 sản phẩm thương mại đặc trưng mang ý nghĩa, nội dung thể hiện nét đặc trưng của thành phố như gắn liền các yếu tố lịch sử, văn hóa, di tích; hoặc có sử dụng nguyên phụ liệu, chất liệu đặc trưng của Đà Nẵng. 4 sản phẩm đạt “Sản phẩm thương mại mang tính đặc trưng của TP Đà Nẵng năm 2019” – Danang Value 2019 sẽ được sử dụng logo sản phẩm thương mại đặc trưng để quảng bá hình ảnh, được hỗ trợ quảng bá thông tin hình ảnh miễn phí trên Cổng Thông tin điện tử TP. Đà Nẵng, các Sở như Sở Công Thương, Du lịch... đặc biệt là được hỗ trợ tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương trong nước và quốc tế.
T.N