CSGT bất ngờ khi nhận được thư cảm ơn của người dân

Thứ tư, 19/06/2024 09:34

Trên đường đi làm nhiệm vụ, một cán bộ Đội CSGT-TT Công an thị xã Thái Hòa đã nhặt được một chiếc ví nằm trên đường. Sau khi báo cáo lãnh đạo và trả lại tài sản cho người dân, cán bộ này bất ngờ khi nhận được thư cảm ơn về hành động của mình.

Trước đó, chiều 18-6, trong quá trình làm nhiệm vụ cùng Tổ công tác tại Ngã 5 thuộc phường Hoà Hiếu, thị xã Thái Hoà, Thiếu tá Trần Trung Hiếu - Cán bộ Đội CSGT-TT, Công an thị xã Thái Hoà phát hiện 1 chiếc ví đánh rơi. Trong chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Viết Thủy (1983, trú tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa) và số tiền 7,2 triệu đồng. Ngay sau đó, Thiếu tá Trần Trung Hiếu đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và tìm cách liên lạc với người đánh rơi, trả lại tài sản.

Nhận lại tài sản, anh Nguyễn Viết Thủy hết sức vui mừng khi nhận lại được toàn bộ tài sản và giấy tờ của mình. Cảm động trước hành động này, anh Nguyễn Viết Thủy đã viết thư cảm ơn Thiếu tá Trần Trung Hiếu và các cán bộ chiến sỹ Đội CSGT-TT, Công an thị xã Thái Hoà.

Hành động của Thiếu tá Hiếu đã góp phần nêu gương người tốt việc tốt, thể hiện ý thức cao đẹp, là những tấm gương sáng về đạo đức trong lực lượng CAND Việt Nam.

Dương Hóa