Cụ bà 107 tuổi được cấp căn cước công dân tại nhà

Thứ sáu, 27/05/2022 17:04
Qua công tác nắm tình hình, Công an phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) biết được cụ Nguyễn Thị Khéo đã 107 tuổi ở tổ dân phố Nam Phước rất mong muốn được làm Căn cước công dân (CCCD) nhưng khó khăn trong việc đi lại do tuổi đã cao, sức yếu.
Cụ Khéo được lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thị xã Đức Phổ làm thủ tục cấp Căn cước công dân tại nhà.
Cụ Khéo được lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thị xã Đức Phổ làm thủ tục cấp Căn cước công dân tại nhà.

Nhận được báo cáo của Công an phường Phổ Vinh, lãnh đạo Công an thị xã Đức Phổ đã cử lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an thị xã khẩn trương phối hợp với Công an phường Phổ Vinh đến tận nhà để làm các thủ tục cấp CCCD cho cụ Khéo.

Sau khi được làm CCCD tại nhà, cụ Khéo rất cảm động, vui mừng và cảm ơn tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an. Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thị xã Đức Phổ, giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn không chỉ là tinh thần trách nhiệm, mà còn là tình cảm của lực lượng Công an thị xã Đức Phổ đối với nhân dân trên địa bàn. Với nhận thức này, những ngày qua lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã phối hợp với Công an các địa phương đến tận nhà làm thủ tục cấp CCCD cho hàng chục trường hợp.

Trung Tẩn