Cuộc thi nhảy quốc tế thu hút hàng ngàn khán giả tại Đà Lạt

Thứ năm, 02/05/2024 09:30
Vòng chung kết bảng Quốc tế cuộc thi nhảy hiện đại Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen International Cup diễn ra tối 30-4 tại quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt, Lâm Đồng)  đã thu hút hàng ngàn khán giả đến xem.

Với chủ đề “Be you, Be Unique - Khẳng định chất tôi”, cuộc thi nhảy đã đem đến các tiết mục vô cùng mãn nhãn cả về phần nghe và phần nhìn cho khán giả. 12 nhóm nhảy, trong đó có 3 nhóm nhảy quốc tế đến từ Indonesia, Thái Lan và Nhật Bản đã thực sự cống hiến với tiết mục biểu diễn vô cùng mãn nhãn khiến hàng ngàn khán giả đứng ngồi không yên.

Cuộc thi Dalat Best Dance Crew do Tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp với Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Truyền thông Bee tổ chức. Đây là lần thứ 3 cuộc thi được tổ chức tại phố núi Đà Lạt. Ngoài giá trị giải thưởng “khủng” lên đến 600 triệu đồng, cuộc thi năm nay thực sự là “bữa tiệc” nghệ thuật hấp dẫn với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng như Anh Tú, Trương Thảo Nhi, Trung Hiếu và nhóm nhạc De GIFT đến từ Thái Lan. Cùng các biên đạo nổi tiếng là Việt Max, Viết Thành và Rochka Noel - biên đạo, giám khảo quốc tế đến từ Pháp.

Trước đó (tối 29-4), Dalat Best Dance Crew 2024 đã diễn ra Vòng chung kết Bảng Phong trào mở rộng với sự tham gia của 18 nhóm nhảy đến từ các Huyện, Thành đoàn và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và một số trường đại học tại TP Hồ Chí Minh.

Được biết, năm 2023, Dalat Best Dance Crew - Hoa Sen Home International Cup đã gây được tiếng vang lớn, thu hút hơn 35 nghìn khán giả đến xem trực tiếp tại Quảng trường Lâm Viên trong hai đêm chung kết và 150 nghìn lượt xem livestream cùng lúc trên các nền tảng. Hiện, hashtag về chương trình trên nền tảng Tiktok có hơn 1,3 tỷ lượt xem.

Nguyễn Dũng