Cuộc thi Sáng tác ca khúc về TP Nha Trang nhận tác phẩm đến hết tháng 12-2023

Thứ sáu, 09/06/2023 10:24
 Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác ca khúc về TP Nha Trang vừa cho biết, tính đến thời điểm này đã nhận được sự tham gia gửi bài dự thi của nhiều tác giả ở trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, ban tổ chức cuộc thi vẫn tiếp tục nhận các tác phẩm gửi về dự thi đến hết ngày 30-12.

Cuộc thi Sáng tác ca khúc về TP Nha Trang được phát động từ đầu năm 2023, nhằm tạo nguồn ca khúc mới, có chất lượng cao để phục vụ đời sống tinh thần cho người dân; góp phần giới thiệu, quảng bá với du khách trong và ngoài nước về tiềm năng du lịch của địa phương; phục vụ hiệu quả các hoạt động giới thiệu, giao lưu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TP Nha Trang.

Các tác phẩm dự thi có nội dung tập trung ca ngợi, phản ánh những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và nhân dân TP Nha Trang đã đạt được trên các lĩnh vực về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; về truyền thống cách mạng trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển TP Nha Trang. Ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên và con người Nha Trang văn minh, thân thiện. Phản ảnh công cuộc xây dựng TP Nha Trang thành đô thị loại I; thành phố văn minh, năng động, hiện đại; điểm đến hấp dẫn, thân thiện và an toàn đối với du khách. Thông tin cụ thể về cuộc thi, các tác giả có thể truy cập vào: https://nhatrang.khanhhoa.gov.vn/vi/thong-bao/thong-bao-to-chuc-cuoc-thi-sang-tac-ca-khuc-ve-thanh-pho-nha-trang.

K.H