Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí”

Thứ hai, 27/05/2024 10:20
Kỷ niệm Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chiều 26-5, Công ty Cổ phần Media Tân Thành An tổ chức Lễ công bố ra mắt Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 năm 2024.

Tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Châu Loan - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Media Tân Thành An, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cho biết, “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 được Công ty phối hợp với Kênh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOVTV) sản xuất và phát sóng Cuộc thi với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển”.

Các thí sinh từ 5 đến 17 tuổi tham dự cuộc thi sẽ tranh tài ở các môn năng khiếu nghệ thuật như: Hát, múa, đánh đàn, làm MC nhí, trình diễn thời trang, nhảy, với nội dung thể hiện tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là tình yêu biển, đảo và bảo vệ môi trường biển của Tổ quốc.

Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 26-5 đến 29-6 tại TP Đà Nẵng. Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm:Vòng loại casting sẽ diễn ra từ 27-5 đến 30-5; vòng bán kết diễn ra vào ngày 16-6; vòng chung khảo trong hai ngày 23, 24-6; vòng chung kết ngày 29-6.

Hiện đã có gần 500 thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham dự, Cuộc thi không chỉ là sân chơi giải trí mà còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin và phát triển cá nhân của trẻ em đồng thời là nơi ươm mầm và chắp cánh cho các tài năng nhí trong tương lai.Thông qua Cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo các em thiếu nhi ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước phát triển tài năng nghệ thuật theo hướng chuyên nghiệp và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc đi thi đấu và tranh tài trên đấu trường quốc tế.

Trần Lê Lâm