Đà Nẵng tổ chức đợt 2 “Học kỳ trong quân đội”

Thứ hai, 24/06/2024 12:17

Sáng 23-6, chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2024 tiếp tục được Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp Bộ Chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng tổ chức đợt 2 với sự tham gia của 150 học viên là học sinh có độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi đến từ các trường THPT và THCS trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Các học viên nhí tham gia “Học kỳ trong quân đội” làm thủ tục trước khi lên đường.
Các học viên nhí tham gia “Học kỳ trong quân đội” làm thủ tục trước khi lên đường.

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” đợt 2 năm 2024 được tổ chức từ ngày 23-6 đến ngày 4-7 tại Trung đoàn Bộ binh 971, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu. Trước đó, đợt 1 của “Học kỳ trong quân đội” diễn ra thành công trong thời gian từ ngày 8-6 đến 19-6, 150 học viên hoàn thành xuất sắc các nội dung rèn luyện.

“Học kỳ trong quân đội” được Thành đoàn Đà Nẵng cùng Bộ Chỉ huy quân sự thành phố tổ chức nhiều năm nay đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để các phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình rèn luyện trong dịp nghỉ hè. Tham gia chương trình, các em được rèn luyện trong môi trường quân đội, được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội, những kiến thức quân sự để các em có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

M.V