Dàn sao hội tụ Đà Nẵng trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sỹ Phú Quang

Thứ hai, 24/06/2024 18:05

Sau 12 năm, một đêm nhạc dành riêng cho âm nhạc Phú Quang sắp vang lên giữa Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Đêm nhạc đặc biệt mang tên “Biển của một thời” do Kinh Kỳ Music tổ chức diễn ra vào tối 3-8 tới sẽ có sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu, gắn liền với âm nhạc Phú Quang trong suốt nhiều thập kỷ qua như Mỹ Linh, Ngọc Anh (3A), Quang Dũng và người dẫn chuyện Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

Nam ca sỹ Quang Dung sẽ sát cánh cùng 2 tên tuổi khác về nhạc Phú Quang trong đêm nhạc đặc biệt tại Đà Nẵng
Diva Mỹ Linh, giọng ca được chờ đợi của đêm nhạc "Biển của một thời"

“Biển của một thời” là đêm nhạc đặc biệt được tổ chức với sự hỗ trợ của gia đình nhạc sĩ Phú Quang nhằm tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa đã đi trọn sứ mệnh nghệ thuật của mình với gia tài hơn 600 ca khúc. Ông ra đi nhưng các sáng tác của ông vẫn sống mãi trong trái tim nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Ông Lê Khả Lục – Giám đốc sản xuất, đạo diễn chương trình cho biết, xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ được dẫn dắt trong cuộc hành trình qua thời gian và không gian, qua những tháng năm thăng trầm của tâm hồn người nghệ sĩ tài hoa. Ngoài những ca khúc nguyên bản của nhạc sĩ Phú Quang mà khán giả đã quá đỗi thân thuộc, chương trình sẽ khéo léo đan xen những bản phối, những màn kết hợp mới mẻ của các nghệ sĩ gạo cội nhiều năm gắn liền với âm nhạc Phú Quang.

Ngọc Anh 3A

“Như tên gọi của đêm nhạc, hình ảnh biển cũng được lựa chọn mở đầu với chùm ca khúc “Tình yêu của biển”, “Biển nỗi nhớ và em”, “Đã có một thời” như lời chào thành phố biển xinh đẹp. Mỗi ca khúc sẽ là một “cơn sóng” gắn với một lớp hồi ức trong tâm trí đầy ý nghĩa về cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Phú Quang”, ông Khả Lục cho hay.

Nam ca sỹ Quang Dung sẽ sát cánh cùng 2 tên tuổi khác về nhạc Phú Quang trong đêm nhạc đặc biệt tại Đà Nẵng

Sau hơn một thập kỷ, cuộc hội ngộ âm nhạc Phú Quang lần này tại Đà Nẵng với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu như ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Quang Dũng, người dẫn chuyện Nguyễn Hữu Chiến Thắng chắc chắn sẽ tràn đầy cảm xúc lẫn mong đợi từ nhà tổ chức chương trình đến các nghệ sỹ tham gia chương trình và người yêu nhạc Phú Quang tại miền Trung. Trong đó, nhà tổ chức tiết lộ sẽ có màn song ca lần đầu tiên kết hợp giữa Mỹ Linh và Ngọc Anh hay những tiết mục phối hợp đặc biệt giữa ba giọng hát hàng đầu Mỹ Linh, Ngọc Anh, Quang Dũng.

“Biển của một thời” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 3-8 tới tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Công Khanh