Điện lực Duy Xuyên tri ân khách hàng

Thứ năm, 17/12/2020 16:56

Điện lực Duy Xuyên (thuộc PC Quảng Nam) vừa tổ chức thăm và tặng quà cho 30 hộ dân có hoàn cảnh rất khó khăn tại các xã Duy Phước, Duy Tân và thị trấn Nam Phước. Mỗi phần quà là những nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào làm giảm bớt những khó khăn của những người lao động bị mất việc làm, làm ấm lòng các hộ có người thân bị tật nguyền. 

Điện lực Duy Xuyên tặng quà hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh.

Một trường hợp rất thương tâm là hai mẹ con bà Lương Thị Sáu tại khối phố Mỹ Xuyên, thị trấn Nam Phước. Căn nhà cũ kỹ được chằng chống bởi các thanh tre xiêu vẹo. Người con trai tật nguyền gần 50 tuổi chỉ biết trông nhà, nấu cơm. Mọi công việc đồng áng, bà Sáu phải làm hết. Lưng bà đã còng vì khổ nhọc, vất vả mưu sinh. Hàng tháng, hai mẹ con chỉ biết trông chờ vào khoản hỗ trợ của nhà nước khoảng 600 ngàn đồng. Đợt bão lũ vừa qua đã làm tốc mái bếp của gia đình, nước vào nhà tới mặt ghế tựa. Nhiều người đã đến giúp dọn dẹp, sửa chữa lại để hai mẹ con bà trú nắng trú mưa. Từ “Hòm chia sẻ yêu thương”, Công đoàn Điện lực Duy Xuyên đã hỗ trợ 600 ngàn đồng để bà Sáu khắc phục phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Cùng với các hoạt động chia sẻ yêu thương với những trường hợp khách hàng khó khăn, Điện lực Duy Xuyên không ngừng tập trung thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ khách hàng; kịp thời hỗ trợ xử lý các trường hợp mất an toàn mạng điện sau công-tơ, trường hợp khách hàng tiền điện tăng đột biến... Trong chương trình tri ân khách hàng năm nay, đơn vị đã thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao miễn phí tại 96 vị trí sứ, 9 trạm biến áp của các khách hàng lớn…

THẾ VINH