Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trao 500 triệu đồng quà tết cho người khó khăn

Thứ bảy, 27/01/2024 09:53
Sáng 27-1, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” trao tặng trực tiếp 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chị Nguyễn Thị Nhung, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cho biết, đây là năm thứ 16 chương trình “Vui tết cùng chúng tôi” được tổ chức. Năm nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, nhưng tấm lòng hướng về bà con của các doanh nhân trẻ vẫn rộng mở. Hơn 1000 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) là sự chung sức, đồng lòng hưởng ứng của 40 doanh nghiệp hội viên Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Được biết, chương trình trao quà cho người nghèo “Vui tết cùng chúng tôi” do Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam-Thành Đoàn-Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố tổ chức định kỳ từ năm 2008, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng doanh nhân trẻ. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng nổi bật của Hội.

Bên cạnh các suất quà bằng tiền mặt để bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mua sắm tết, Câu lạc bộ doanh nhân 20-30 thuộc Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cũng tặng quần áo ấm chia sẻ với bà con.

HẢI QUỲNH