Đối tượng bắn súng vào tiệc cưới đã ra đầu thú

Thứ tư, 16/11/2022 14:48
Ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) cho biết, đối tượng bắn súng vào tiệc cưới trên địa bàn đã ra đầu thú.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Phi Phương (30 tuổi, trú thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam) đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng ngắn, màu đen, loại súng rulô, có ghi chữ SMITT & WESSON, sản xuất tại Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 12-11-2022. Thời điểm này, gia đình anh N.B.T (32 tuổi, trú xã Sông Phan, huyện Hàm Tân) đang tổ chức tiệc cưới thì có bốn thanh niên đi trên một ô-tô xuống xe vào yêu cầu anh T. phải trả khoản nợ nếu không tiệc cưới sẽ bị ngăn chặn. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát và 4 thanh niên đi ô-tô bị thương tích. Khoảng gần 30 phút sau, nhóm thanh niên này quay lại và một thanh niên cầm súng ngắn bắn nhiều phát súng vào tiệc cưới, nhưng rất may những người tại đây đã kịp thời chạy về phía sau nên không có người bị thương.

Ngoài Nguyễn Phi Phương đến đầu thú, Nguyễn Phi Lâm (em ruột Phương), Hồ Tuấn Phát và Lê Chí Phương đều đã đến Cơ quan điều tra và khai nhận toàn bộ diễn biến vụ việc xảy ra.

B.T