Đột kích massage Hoàn Hảo
(Cadn.com.vn) - Nhìn bề ngoài, khách sạn Hoàn Hảo, ở thôn Tiên Hội, xã Nhơn Thành, H. An Nhơn, tỉnh Bình Định khá sang trọng. Tọa lạc trên QL1A, địa thế khá thuận lợi, nhân viên, lễ tân đều ăn vận khá lịch sự đến cách trang trí hầu hết đều bằng gỗ, kiến trúc lạ mắt nên Hoàn Hảo là khách sạn sang trọng nhất của H. An Nhơn và thu hút nhiều khách đến nghỉ.
Nhìn từ ngoài vào, dịch vụ massage nằm trong khuôn viên của khách sạn, có người bán vé massage, xông hơi với giá 100.000 đồng. Tuy nhiên, những tháng gần đây, dư luận từ nhân dân phản ánh khách sạn này có hoạt động mờ ám. Khách đến đây massage đều được đội ngũ tiếp viên gạ bán dâm, vì vậy khách sạn ngày càng nhộn nhịp, đông đúc. Cũng tại khách sạn này có đội ngũ tiếp viên đông đảo, lúc nào cũng có mặt khoảng 10 cô gái ăn vận mát mẻ đến từ nhiều vùng, miền trong cả nước sẵn sàng phục vụ các quý ông ham của lạ. Khách sạn này do Vũ Thị Hảo (45 tuổi) làm chủ.
![]() |
Khách sạn Hoàn Hảo |
Sau khi nắm được hoạt động của ổ mại dâm trá hình này, chiều 10-9, tổ TS thuộc Phòng CSĐTTPVTTXH CA tỉnh Bình Định phối hợp cùng CAH An Nhơn bất ngờ đột nhập từ cửa sau của cơ sở massage thuộc khách sạn Hoàn Hảo phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại phòng 307 và 308. Ngoài ra, tại thời điểm này nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đang chờ khách tại khách sạn. Theo khai nhận của 2 “quý ông”, thì sau khi mua 1 vé massage giá 100.000 đồng được các em tắm, xông hơi thì tiếp tục trả tiếp 200.000 đồng nữa để mua dâm.
![]() |
Vũ Thị Hảo ký vào biên bản vi phạm. |
Khách đến mua dâm khá đa dạng, từ lái xe, công nhân đến cả những nông dân. Hai khách mua dâm bị bắt quả tang đều là nông dân đích thực. Nghe thiên hạ đồn tại khách sạn Hoàn Hảo có màn massage ấn tượng nên dành dụm tiền đến... thử cho biết thì bị bắt quả tang. Hai gái bán dâm phục vụ là Lò Thị Hoặc (1982, quê Yên Bái) và Trần Thị Thủy (1976, trú TPHCM).
Cơ quan CA tạm giữ chủ khách sạn Vũ Thị Hảo và Huỳnh Thị Hiển (1963 - là lễ tân của khách sạn). Hiển khai nhận, theo đúng quy trình, khi 2 khách vào mua 2 vé massage, Hiển bán 2 vé và gọi Hoặc và Thủy lên massage cho khách. Tuy nhiên, công đoạn massage chưa được 10 phút thì 2 cặp nam nữ đã cùng mua bán dâm. Vì vậy từ khi mua vé massage cho đến lúc bị lực lượng CA bất ngờ bắt quả tang trong vòng 15 phút.
![]() |
Gái bán dâm tại khách sạn. |
Massage chỉ là hình thức bên ngoài của khách sạn Hoàn Hảo, còn thực chất khách đến đây chủ yếu là mua dâm. Hoạt động mua bán dâm khép kín, có bảo vệ canh gác cẩn thận, các phòng của khách sạn đều phục vụ cho việc kinh doanh phạm pháp này. Khách sạn được xây dựng và chính thức kinh doanh từ năm 2008, do địa thế thuận lợi và kiến trúc bắt mắt nên khá đông khách, tuy nhiên Vũ Thị Hảo muốn kiếm tiền nhiều hơn từ hoạt động mua bán dâm nên đã đăng ký dịch vụ massage để trá hình hoạt động mại dâm. Hiện vụ việc đang được CQĐT tiếp tục làm rõ để xử lý.
Quý Hiền