Duy Mạnh âm tính với SARS CoV-2

Thứ hai, 06/04/2020 17:23

Duy Mạnh tập hồi phục tại PVF.

Sau khi sang Singapore phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng gối, trung vệ Duy Mạnh của tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã có thời gian điều trị tại nhà. Mới đây, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội đã đăng ký đến Trung tâm đào tạo trẻ PVF để các bác sĩ theo dõi, tiếp tục điều trị chấn thương cho mình. Theo yêu cầu của Trung tâm, trước khi vào điều trị, chàng trung vệ vừa bước vào cuộc sống hôn nhân này đã phải đến bệnh viện để xét nghiệm về Covid-19. Kết quả cho thấy anh âm tính với SARS CoV-2. Thời gian tới, Duy Mạnh sẽ tiếp tục xét nghiệm thêm lần nữa để đảm bảo về tình trạng sức khỏe bình thường.

Duy Mạnh chấn thương đứt dây chằng phải nghỉ thi đấu dài hạn là tổn thất lớn. Bởi, anh được mệnh danh là "trung vệ thép" của bóng đá Việt Nam hiện tại. Dưới thời HLV Park Hang Seo, cầu thủ có gương mặt điển trai này luôn là lựa chọn số 1 bên cạnh Quế Ngọc Hải. Chứng kiến chấn thương đáng tiếc của Duy Mạnh, người hâm mộ đã vô cùng xót xa. Cụ thể, chấn thương của anh gặp phải trong trận đấu với TP Hồ Chí Minh ở Siêu Cup Quốc gia. Nguyên nhân dẫn đến chấn thương này là do sự quá tải. Dự kiến anh phải mất khoảng 8 tháng để hồi phục.

Vừa qua, khi anh "tung" tấm ảnh đang tập luyện tại PVF sau thời gian chấn thương nghiêm trọng lên mạng xã hội, người hâm mộ mới thở phào. Được biết, các đồng đội của Duy Mạnh ở tuyển Việt Nam như Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng cũng đang điều trị chấn thương tại PVF. Dự kiến, sắp tới cả Trần Đình Trọng cũng sẽ "hội ngộ" tại đây.

T.D