Giải cứu 2 người bị mắc kẹt thang máy giữa đêm khuya

Chủ nhật, 18/09/2022 11:41
Hai nạn nhân bị mắc kẹt trong thang máy lúc nửa đêm được Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng kịp thời giải cứu. Thoát khỏi thang máy sau hơn 1 tiếng mắc kẹt, cả hai nạn nhân ôm bạn bè vui mừng và cảm ơn lực lượng Cảnh sát cứu nạn.
Sau khi được giải cứu an toàn, nạn nhân vui mừng ôm bạn bè.
Sử dụng máy banh thuỷ lực để mở cửa thang máy cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong thang máy. (Ảnh cắt Clip)

Vào 1 giờ ngày 18-9, Trung tâm thông tin 114 của Công an TP Đà Nẵng nhận tin có người mắc kẹt thang máy tại số nhà 140 Lê Duẩn (P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng). Ngay lập tức Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH xuất 1 xe chuyên dụng cứu nạn, cứu hộ cùng 7 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Nắm thông tin ban đầu và kiểm tra thực tế, lực lượng cứu nạn xác định thang máy bị sự cố, 2 nạn nhân gồm 1 nam và 1 nữ (cùng sinh năm 2003) mắc kẹt tại tầng 4 của ngôi nhà. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn cố định thang máy và sử dụng máy banh thuỷ lực mở cửa cứu hai nạn nhân ra bên ngoài an toàn ngay sau đó.

Sau khi được giải cứu an toàn, nạn nhân vui mừng ôm bạn bè.

Được biết, ngôi nhà xảy ra sự cố cao 7 tầng. Sau khi được giải thoát, các nạn nhân vui mừng ôm bạn bè. Nạn nhân nữ cho biết, tháng máy bị đứng thì cả hai rất hoảng sợ. Bạn bè đã tìm cách giải cứu nhưng không được nên gọi báo 114. Khi thấy Cảnh sát PCCC và CNCH xuất hiện, trấn an thì cảm thấy rất yên tâm và bình tĩnh hơn.

M.VINH