Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch Covid-19 ở huyện biên giới

Thứ sáu, 30/07/2021 17:39

Ngày 30/7, Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông và Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, trât tự (ANTT) và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện biên giới Tuy Đức. Đây là 1 trong 2 địa phương của tỉnh Đắk Nông tính đến thời điểm này chưa có trường hợp nào nhiễm Covid-19.Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cùng đoàn công tác trao tặng quà cho các chốt trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Sau khi nghe Công an huyện Tuy Đức báo cáo và trực tiếp đến thăm, kiểm tra và trao tặng quà cho CBCS Công an cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Tuy Đức. Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã động viên, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn của CBCS Công an huyện nói chung và các lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt nói riêng đã làm tốt công tác kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn, góp phần ngăn chặn và không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào địa bàn.

Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cùng đoàn kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch ở địa bàn biên giới.

Trao tặng quà cho cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch tại Cửa khẩu Bu Prăng, huyện Tuy Đức.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và khó lường. Do đó, lực lượng Công an và các ngành chức năng cần tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các quy định của tỉnh, của huyện và địa phương để góp phần phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, động viên các lực lượng làm việc tại chốt vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Tuy Đức căng mình bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch Covid-19.

 Cán bộ, chiến sĩ Công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời chú trọng quan tâm đến việc bảo đảm an toàn về phòng, chống dịch. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cơ sở tiếp tục chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để các tổ công tác tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên đại bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỒNG LONG