Hai cầu thủ U17 Việt Nam ở lại Đức tập huấn chuyên sâu

Thứ bảy, 23/04/2022 10:01
Đội tuyển U17 Việt Nam vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Đức và hai cái tên được chọn ở lại tiếp tục tuần tập huấn chuyên sâu là Hoàng Minh Tiến của CLB HAGL và Nguyễn Mạnh Hưng của CLB Viettel.

Hiện tại, hai cầu thủ trẻ này đã bắt đầu tập luyện cùng đội U17 của Eintracht Frankfurt nằm trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” do VFF, Next Media phối hợp tổ chức cùng Bundesliga. Cả hai đều bắt nhịp nhanh với cường độ tập luyện của các cầu thủ U17 Eintracht Frankfurt nhờ sự nỗ lực và tập trung của mình. Trong buổi tập đầu tiên, Mạnh Hưng và Minh Tiến phải đối mặt với khối lượng bài tập khá nặng từ ban huấn luyện U17 Eintracht Frankfurt.

Tuy nhiên, nhờ sự tập trung và quyết tâm của bản thân, Mạnh Hưng và Minh Tiến nhanh chóng bắt nhịp với toàn đội. Cả 2 đều thể hiện sự bình tĩnh và tự tin trong những tình huống xử lý bóng cá nhân và phối hợp với các đồng đội xung quanh. Trong suốt buổi tập, bộ đôi U17 Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Chia sẻ về 2 tài năng trẻ của U17 Việt Nam sau buổi tập đầu tiên, cựu danh thủ Alexander Meier (thuộc thành phần ban huấn luyện U17 Eintracht Frankfurt) cho biết bộ đôi của U17 Việt Nam có kỹ thuật và thể lực rất tốt. Ông cũng dành lời khen cho 2 cầu thủ này vì khả năng hòa nhập nhanh với các đồng đội mới.

Thành Danh