Hiệp hội nữ doanh nhân TP Đà Nẵng nhận cờ thi đua của Chính phủ

Thứ hai, 14/12/2020 21:31

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Hiệp hội nữ doanh nhân TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng - Chiều 11-12, tại Đại hội Hiệp hội nữ doanh nhân TP Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Hiệp hội nữ doanh nhân TP (Hiệp hội) do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cũng đã trao tặng Cờ ghi nhận kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hiệp hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hiệp hội đã đẩy mạnh việc liên kết, liên doanh, hỗ trợ xúc tiến thương mại để phát triển SX-KD của doanh nghiệp; đồng thời tăng cường sức mạnh đoàn kết, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng.

 Những năm qua, Hiệp hội đã huy động sự đóng góp của các doanh nghiệp với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng để làm công tác xã hội từ thiện bằng các hoạt động cụ thể như “Mái ấm tình thương”, “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, “Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”…

PHƯƠNG KIẾM