Hiệp hội Thể thao CAND ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX

Thứ bảy, 02/03/2024 14:39
Sáng 1-3, tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX gồm 9 Điều khoản và 30 nội dung chi tiết, quy định quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
Thứ trưởng Lương Tam Quang cùng các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND với Tập đoàn GELEX.
Thứ trưởng Lương Tam Quang cùng các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND với Tập đoàn GELEX.

Dự và phát biểu tại Lễ ký kết, Thượng tướng Lương Tam Quang- Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam ghi nhận và cảm ơn Tập đoàn GELEX đã phối hợp với bộ phận tham mưu của Hiệp hội để kết nối, trao đổi các vấn đề hợp tác và tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội và Tập đoàn. Bày tỏ nhất trí và đánh giá cao sự hợp tác bước đầu của Tập đoàn GELEX với Hiệp hội Thể thao CAND, Thứ trưởng Lương Tam Quang cũng khẳng định, đây là thỏa thuận hợp tác đầu tiên của Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam trong năm 2024 với một tổ chức doanh nghiệp đồng hành.

Lưu ý các cơ quan tham mưu, giúp việc tiếp tục triển khai các bước tiếp theo để bảo đảm hiệu quả trong việc phối hợp, triển khai các hoạt động hợp tác của Hiệp hội, Thứ trưởng Lương Tam Quang tiếp tục nghiên cứu, tham mưu đề xuất với lãnh đạo Hiệp hội mở rộng hợp tác, kết nối với các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội và thể thao trong lực lượng CAND mà thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX là bước khởi đầu quan trọng trong lĩnh vực xã hội hóa, hợp tác liên kết, đáp ứng yêu cầu phát triển của Hiệp hội.

Q.V