HLV Gong Oh Kyun được chào đón nồng nhiệt

Thứ năm, 16/06/2022 14:28
HLV Gong Oh Kyun và nhóm cầu thủ còn lại của đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài chiều nay 15-6 trong sự chào đón nồng nhiệt của CĐV và những người thân. Những mệt mỏi của thầy trò HLV Gong On Kyun đều như tan biến trước sự đón tiếp nồng nhiệt của người  hâm mộ.
HLV Gong Oh Kyun được người hâm mộ đón tiếp tại sân bay.
HLV Gong Oh Kyun được người hâm mộ đón tiếp tại sân bay.

Tại VCK Cúp bóng đá U23 châu Á 2022, đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Gong Oh Kyun đã có màn trình diễn ấn tượng, với nhiều sự đổi mới trong lối chơi và nhân sự, trong đó có cả sự góp mặt của 2 cầu thủ chưa tròn 19 tuổi là Văn Khang và Văn Trường.

Dù phải dừng chân tại tứ kết nhưng thầy trò HLV Gong Oh Kyun vẫn nhận được rất nhiều lời động viên của đông đảo người hâm mộ. Đó cũng chính là phần thưởng lớn nhất đối với U23 Việt Nam trong hành trình nhiều kỷ niệm tại đấu trường châu Á năm nay.

Trước đó, vào ngày 14-6, nhóm các thành viên đầu tiên của đội đã trở về TP.HCM và cũng đón nhận sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Hàng trăm CĐV đã có mặt tại sân bay để xin chụp hình và xin chữ ký. Nhiều người còn mang theo gấu bông, đồ ăn để tặng các cầu thủ trẻ.

Kết thúc nhiệm vụ tại VCK Cúp bóng đá U23 châu Á 2022, các cầu thủ sẽ trở về CLB để tiếp tục thi đấu tại các giải bóng đá quốc gia. HLV Gong Oh Kyun sẽ trở về Hàn Quốc để hoàn thành khóa HLV Pro của AFC. Ông sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 6 để tiếp tục công việc.

Do ASIAD 19 đã bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên công việc của ông Gong Oh Kyun từ nay cho đến cuối năm chủ yếu là quan sát các giải chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia để tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển U23 Việt Nam, phục vụ cho SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm sau.

Trong thời gian tới, VFF và HLV Gong Oh Kyun sẽ có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại Cúp bóng đá U23 châu Á 2022, đồng thời thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam giúp đội tuyển U23 Việt Nam và những lứa kế cận tiếp theo có những sự chuẩn bị tích cực cho các giải đấu lớn trong tương lai.

P.V