HLV Park Hang-seo làm đại sứ văn hóa tại Hàn Quốc

Thứ tư, 12/04/2023 08:02
Thành công của HLV Park Hang Seo giúp hình ảnh của đất nước Hàn Quốc gần gũi hơn với người dân Việt Nam. Ngược lại, sự xuất hiện của một HLV danh tiếng cũng khiến cho người dân Hàn Quốc thường xuyên theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam. Nhờ những đóng góp này mà HLV Park Hang-seo đón nhận nhiều vinh dự, mới đây nhất là từ tổ chức uy tín thế giới.
HLV Park Hang-seo chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhận vinh dự tại quê nhà.
HLV Park Hang-seo chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhận vinh dự tại quê nhà.

Theo đó, HLV Park Hang- seo được tổ chức Y học Cổ truyền Thế giới và Chống lão hóa trao quyền Đại sứ tại xứ kim chi, thúc đẩy phát triển du lịch nghỉ dưỡng kèm chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Sancheong, Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ: "Tôi vinh dự trở thành Đại sứ của Triển lãm Y học Cổ truyền Thế giới và Chống lão hóa tại Sancheong, quê nhà của tôi tại Hàn Quốc. Tôi rất vui được giới thiệu Sancheong là một nơi tuyệt đẹp để ghé thăm và chỉ mất một giờ di chuyển từ sân bay Gimhae. Triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 15-9 đến 19-10 năm nay. Chúng tôi luôn rộng mở cánh cửa để chào đón tất cả các bạn đến với Sancheong. Sự hiện diện của bạn quả là niềm vinh hạnh cho chúng tôi".

T.N