HLV Paul FC đắn đo việc cho Quang Hải về dự AFF Cup 2022

Thứ hai, 17/10/2022 14:30
Quang Hải ghi bàn thắng giúp Paul hòa 2-2 và kiếm được 1 điểm quý giá trước Rodez ở vòng 12 Ligue 2. Trong trận làm khách gặp Annecy vào 0 giờ 00 rạng sáng 16-10, Quang Hải vào sân 13 phút cuối, trong trận đấu mà chung cuộc, Paul đã giành thắng lợi 2-0 trước đối thủ khó chịu này.
Quang Hải chưa xác định chính thức cơ hội đá AFF Cúp hay không.
Quang Hải chưa xác định chính thức cơ hội đá AFF Cúp hay không.

Trước trận đấu với Annecy, trong buổi họp báo, các phóng viên Pháp đã đặt câu hỏi về khả năng Paul FC có cho phép Quang Hải trở về Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 hay không, HLV Tholot cho biết: "Thành thật mà nói, tôi không muốn nhắc đến chuyện này ngay bây giờ. Chúng tôi đang tập trung vào các trận đấu trước mắt. Tôi thực sự chưa đề cập chi tiết về vấn đề ấy. Điều tôi quan tâm là nó có ảnh hưởng đến kết quả của đội hay không. Còn tùy tình hình mà tôi đưa ra quyết định cho Quang Hải”. Như vậy, HLV Tholot bỏ ngỏ khả năng đồng ý cho Quang Hải về dự AFF Cup vào cuối năm nay.

Sau trận thắng Annecy, đội bóng của Quang Hải vươn lên vị trí thứ 13 với 14 điểm. Vòng đấu sau, Pau sẽ quay trở về sân nhà để tiếp đón Nimes, đội bóng đang xếp ở vị trí thứ 18.

Q.H