Hồ Tấn Tài hội ngộ nhiều tuyển thủ ở Bình Dương

Thứ tư, 10/07/2024 10:45

Sau khi giới thiệu tân HLV Hoàng Anh Tuấn, B.Bình Dương bắt đầu quá trình nâng cấp đội hình mạnh mẽ. Tân binh Hồ Tấn Tài tới từ CAHN sẽ là đồng đội mới của những ngôi sao tuyển thủ quốc gia ở B.Bình Dương như Tiến Linh, Ngọc Hải…

Cầu thủ Hồ Tấn Tài
Cầu thủ Hồ Tấn Tài

Tấn Tài cũng đã từng chơi bóng ở đây đến 3 mùa, từ 2018 đến 2020. B.Bình Dương cũng là nơi Tấn Tài phát triển tài năng, sau đó được Bình Định đưa về đất Võ (mùa 2021, 2022) và kế đến là CAHN (mùa 2023, 2023/24). Hồ Tấn Tài đã cùng CAHN vô địch V-League 2023 và giấc mơ lớn trong sự nghiệp cầu thủ sinh năm 1997 đã hoàn thành.

Cùng với Ngọc Hải, Quang Hải thì Hồ Tấn Tài được xem là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng hàng đầu của bóng đá Việt Nam những năm qua. Tới B.Bình Dương, cầu thủ năm nay 27 tuổi có tin còn được nhận đãi ngộ tiền lương và lót tay không kém cạnh những đồng đội như Tiến Linh, Ngọc Hải. Cầu thủ quê Bình Định gắn bó với CLB cũ đến 3 mùa giải và hứa hẹn là nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Hoàng Anh Tuấn. Việc được xuôi Nam chơi bóng cũng là ước muốn của hậu vệ này.

Ở CAHN, Tấn Tài đã thử nghiệm chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và khá tròn vai. Tại B.Bình Dương, Tấn Tài có thể đảm đương thêm vai trò đó nếu cần thiết, bên cạnh sở trường hậu vệ biên, điều nhiều người băn khoăn là việc HLV Hoàng Anh Tuấn dường như có quá nhiều lựa chọn bên hành lang phải.

Hiện tại, B.Bình Dương có những hậu vệ biên khá như Quang Hùng, Duy Thường. Tấn Tài xuất hiện sẽ khiến cuộc ganh đua vị trí thêm căng thẳng. Chưa kể, có thể B.Bình Dương còn nhắm đến Ngô Tùng Quốc. Đội trưởng CLB TP.HCM nhiều khả năng rời đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" sau mùa này. B.Bình Dương sẽ có đội hình chất lượng ở mùa giải tới để chinh phục danh hiệu với HLV Hoàng Anh Tuấn. Những tên tuổi đáng kể ở CLB gồm Tiến Linh, Ngọc Hải, Vĩ Hào, Minh Khoa… Nhiều CĐV đất Thủ chờ đợi CLB có thể tìm lại thời hoàng kim, gần nhất là các mùa 2014, 2015. B.Bình Dương có thể còn công bố thêm những hợp đồng chất lượng trong thời gian tới để nâng cấp đội hình toàn diện.

B.T – T.T