Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa

Chủ nhật, 26/02/2023 09:33
Ngày 25-2, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đã tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ CAND tại xã Giang Hải, huyện Phú Lộc.

Tại buổi lễ, Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chia sẻ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình ông Lê Đổng là em ruột của liệt sĩ CAND Lê Uýnh và liệt sĩ CAND Lê Diệp ở tại xã Giang Hải, huyện Phú Lộc đồng thời trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình xây dựng nhà tình nghĩa nơi thờ cúng các liệt sĩ.

Số tiền này được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội CAND do cán bộ chiến sĩ tự nguyện đóng góp. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của lực lượng Công an đối với các gia đình liệt sĩ CAND góp phần giúp gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình xây dựng nhà tình nghĩa nơi thờ cúng các liệt sĩ.
Đại tá Đặng Ngọc Sơn trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình xây dựng nhà tình nghĩa nơi thờ cúng các liệt sĩ.

Cùng ngày, đoàn thanh niên phòng CSHS phối hợp với đoàn thanh niên Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài tổ chức chương trình “Hành trình tuổi trẻ - chung tay vì người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại trường THCS Vinh Giang, huyện Phú Lộc, đoàn đã tặng 60 suất quà cho trẻ em và các hộ gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà cho một đồng chí công an viên với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

Hầu Tỷ