Học sinh Liên Chiểu hào hứng với hội thi tiết kiệm điện

Thứ năm, 20/04/2023 08:15
Điện lực Liên Chiểu (Điện lực Đà Nẵng) vừa phối hợp Phòng GD-ĐT quận  tổ chức thành công Hội thi “Học sinh với kiến thức an toàn, tiết kiệm điện” năm học 2022 – 2023, với sự tham gia hào hứng của các em học sinh (HS) đến từ 8 trường THCS trên địa bàn.
Các em HS tham gia hội thi.
Các em HS tham gia hội thi.

Tại đây, các em HS tham gia vào 3 phần: thi vẽ tranh, hùng biện và thi rung chuông vàng. Các đội thi đã lựa chọn những chủ đề gần gũi với đời sống để vẽ nên bức tranh đầy màu sắc, cùng nhau hùng biện về tiết kiệm điện với những chủ đề thiết thực, ý nghĩa, qua đó kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay tiết kiệm và sử dụng nguồn năng lượng có hiệu quả, biết bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Dịp này, Điện lực Liên Chiểu đã trao tặng 16 phần quà cho các em HS có hoàn cảnh gia đình khó khăn của 8 trường THCS.

Đại diện Điện lực Đà Nẵng, cho hay: Trong tháng 4 và tháng 5, các Điện lực trực thuộc Công ty sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Hội thi tương tự tại các trường tiểu học và THCS nằm trên địa bàn quản lý, với mong muốn thông qua các hoạt động trên sẽ góp phần lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng về các kỹ năng, giải pháp sử dụng điện hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, nhất là trong mùa nắng nóng đang đến gần.

Công Hạnh