Hội LHPN TP Đà Nẵng nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020

Thứ tư, 30/12/2020 15:58

Thừa ủy nhiệm của Hội LHPN Việt Nam, ông Lê Quang Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020 cho Hội LHPN TP Đà Nẵng.

Ngày 29-12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Qua một năm nỗ lực, phấn đấu, phong trào phụ nữ tiếp tục đạt nhiều kết quả và nhận được đánh giá cao của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, lãnh đạo thành phố. Các cấp Hội đã bám sát nhiệm vụ của thành phố, Trung ương Hội; bám sát chủ đề năm, các Chỉ thị, Nghị quyết để chủ động triển khai hoạt động, hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Hội, các phần việc thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp có nhiều kết quả rõ nét; có sự đổi mới trong công tác tuyên truyền, ứng dụng CNTT trong hoạt động truyền thông và kết nối với cán bộ, hội viên phụ nữ cũng được chú trọng. Năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tình hình bão, lũ gây thiệt hại về người, tài sản ở nhiều nơi, nhưng với sự quan tâm và chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Trung ương Hội, Thành ủy, UBND thành phố, Hội LHPN TP Đà Nẵng đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kịp thời vận động các cá nhân, tổ chức ủng hộ, hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch, các hộ phụ nữ nghèo, khó khăn, các địa phương bị ảnh hưởng của thiên tai...

Cũng tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng. Thừa ủy nhiệm của Hội LHPN Việt Nam, ông Lê Quang Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020 cho Hội LHPN TP Đà Nẵng. Riêng Hội phụ nữ CATP Đà Nẵng được nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu của Hội LHPN TP Đà Nẵng.

Thanh Hoa