Hơn 1.000 vị trí tuyển dụng trong "Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2022

Thứ bảy, 24/09/2022 15:22
Sáng 23- 9, Sở LĐTB&XH  TP Đà Nẵng phối hợp Trường ĐH Bách Khoa- ĐH Đà Nẵng tổ chức "Ngày hội việc làm sinh viên năm 2022”. Tại ngày hội, ông Nguyễn Thành Nam- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP cho biết, những năm qua, cùng với cả nước, TP không ngừng phấn đấu thực hiện mục đích tăng trưởng kinh tế đi đôi với giải quyết việc làm và các vấn đề bức xúc của xã hội, trong đó có vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động.
SV đăng ký tuyển dụng với doanh nghiệp.
SV đăng ký tuyển dụng với doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm nhằm kết nối cung cầu lao động giữa sinh viên (SV) cũng như người lao động với các doanh nghiệp (DN) nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, chương trình "có việc làm" của TP, thúc đẩy thị trường lao động phát triển theo hướng tích cực, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của TP.

Được biết, đây là năm đầu tiên Sở LĐTB&XH TP phối hợp Trường ĐH Bách khoa tổ chức ngày hội việc làm quy mô, không chỉ dành cho SV của nhà trường mà còn là cơ hội cho tất cả SV các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP. Ngày hội việc làm thu hút 48 DN tham gia với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng ở các lĩnh vực từ công nghệ, kỹ thuật đến kinh tế, xã hội…

Xuân Sơn