Khách hàng khu phố chợ Chiên Đàn phấn khởi ký kết công chứng chuyển nhượng QSDĐ dự án do Công ty Newland Quảng Nam làm chủ đầu tư

Thứ ba, 18/10/2022 14:22
Ngày 11/10/2022 vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa Ốc NewLand Quảng Nam vừa tiến hành ký kết công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án KPC Chiên Đàn sang tên qua cho khách hàng tại TP Tam Kỳ Quảng Nam.
Dự án khu phố chợ Chiên Đàn.

Khách hàng tới công chứng nhận sổ đỏ dự án.

Từ rất sớm, văn phòng Công chứng tại TP Tam Kỳ đã nhộn nhịp, họ là khách hàng của dự án khu Phố Chợ Chiên Đàn, rất nhiều trong số đó là khách hàng chỉ mới hoàn thất thủ tục tài chính trước đó không lâu cũng đã nhanh chóng được công chứng và nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trong bối cảnh pháp lý đang là vấn đề lo lắng của khách hàng,Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giống như một thẻ tấm kim bài quyền lực trong lĩnh vực bất động sản, chính vì thế khách hàng tỏ ra rất phấn khởi khi từng người được gọi tên ký kết công chứng và cầm trên tay chính tài sản của mình.

Qua đó cho thấy uy tín và năng lực thực sự của công ty NewLand Quảng Nam khi ký kết công chứng cho khách hàng sớm hơn cả thời gian đã cam kết.

Được biết, đây là dự án đầu tay mà công ty NewLand Quảng Nam trực tiếp làm chủ đầu tư dự án tại khu vực huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam. Cũng là một trong những dự án mà NewLand Quảng Nam tâm huyết đầu tư thực hiện. Hiện tại CĐT NewLand Quảng Nam đã cấp sổ đỏ cho 5 Block thuộc dự án và đã thực hiện sang sổ tên khách hàng, được biết các đợt cấp sổ tiếp theo NewLand dự kiến sẽ triển khai trong 2 đến 3 tháng tới đúng với cam kết khách hàng.

Dự án khu phố chợ Chiên Đàn.

Theo ông Lê Hoàng Thư giám đốc cty NewLand Quảng Nam chia sẻ: “Dự án KPC Chiên Đàn được NewLand Quảng Nam triển khai xây dựng hạ tầng vào giữa năm 2021, sau một năm triển khai với mục tiêu xây dựng Chiên Đàn thành một mô hình kinh doanh khu phố chợ hiện đại, văn minh, thúc đẩy quá trình đô thị hóa khu vực, là cửa ngõ trọng điểm mang trọng trách liên thông phát triển kinh tế nối niền với TP Tam Kỳ-Quảng Nam.

NewLand Quảng Nam đã thực sự đưa dự án trở thành một trong những dự án phố chợ SIÊU TIỆN ÍCH-HIỆN ĐẠI sầm uất lớn nhất khu vực, đây không những là nơi trao đổi giá trị hàng hóa cho các tiểu thương, Khu phố chợ Chiên Đàn còn mang đến cho Phú Ninh Quảng Nam một mầm móng vững chắc, tiền đề phát triển kinh tế để Huyện Phú Ninh vững vàng hơn trong công cuộc thực hiện kế hoạch sáp nhập vào TP Tam Kỳ trong những năm tới.

Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi là đề cao quyền lợi của khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm, chỉnh chu đến từng tiện ích, Newland Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư một sự kì vọng tốt đẹp về những dự án mà NewLand Quảng Nam đã và đang triển khai sắp tới.

PV