Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng đợt I năm 2022

Thứ sáu, 11/11/2022 10:46
Sáng 10-11, Quận ủy Liên Chiểu (Đà Nẵng) khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt I năm 2022.
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt I năm 2022.
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt I năm 2022.

Tham gia lớp học có các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc Đảng bộ P.Hòa Hiệp Nam và Hòa Hiệp Bắc. Trong 2 ngày (10, 11-11), các học viên được báo cáo viên Quận ủy Liên Chiểu hướng dẫn các nội dung: Công tác Dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức; Nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Công tác tư tưởng; Phòng chống “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu Hoàng Thị Hải Yến, việc tổ chức lớp bồi dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc củng cố, bổ sung thêm cho các học viên những kiến thức về công tác xây dựng Đảng, nhất là những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn. Từ đó, vận dụng hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới.

Kim Hiếu