Khai trương Phòng chờ Nam A Bank Premier Lounge tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Thứ sáu, 21/06/2024 19:21

Ngày 21/6, tại TP Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức đưa vào vận hành Phòng chờ tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm cho khách hàng.

Phòng chờ của Nam A Bank thiết kế với 5 khu vực tiện ích chính, được trang bị nội thất và các tiện nghi hiện đại đi kèm, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của hành khách theo tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp. Nổi bật là khu vực phòng chờ với hai phân khu chính trong và ngoài, khu vực bên ngoài có thể phục vụ cùng lúc hàng chục khách hàng. Đối với khu vực bên trong, Nam A Bank bố trí công năng linh hoạt, có thể chuyển đổi thành “văn phòng” cho các cuộc họp nhanh, quan trọng để không làm gián đoạn công việc khi khách hàng có nhu cầu.

Khu vực ẩm thực với quầy buffet đa dạng, phục vụ hơn 30 món Á, Âu.
Đại diện Nam A Bank và khách mời cắt băng khai trương Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng.

Trong khi đó, khu vực đón khách được trang bị màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết các chuyến bay, được kết nối trực tiếp với hệ thống thông báo lịch trình của Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Khu vực ẩm thực với quầy buffet đa dạng, phục vụ hơn 30 món Á, Âu được thay đổi thường xuyên, từ các món khai vị, cho đến các món chính, đồ uống phong phú và đồ tráng miệng đặc sắc. Ngoài ra, Phòng chờ còn phục vụ ẩm thực đặc sản địa phương như mì quảng, bánh dừa nướng, v.v..., tất cả được cung cấp bởi đơn vị vận hành uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Đặc biệt, Nam A Bank Premier Lounge còn bố trí khu vực thưởng thức trà, cafe từ thương hiệu Đôi Dép, các loại nước uống ở đây được tuyển chọn từ những dòng sản phẩm cao cấp nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá; trang bị ghế massage hiện đại, khu vực hút thuốc riêng biệt, wifi tốc độ cao và nhiều tiện ích giải trí khác… giúp khách hàng thư giãn thoải mái trước mỗi chuyến bay.

Khu vực ẩm thực với quầy buffet đa dạng, phục vụ hơn 30 món Á, Âu.

Tính đến nay, Nam A Bank sở hữu 2 Phòng chờ đẳng cấp tại Sân bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Theo kế hoạch, Ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai hệ thống phòng chờ tại các sân bay lớn trên cả nước nhằm nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng…

P.V