Khánh Hòa thiết lập các thị trường du lịch mới có tiềm năng

Thứ bảy, 04/06/2022 15:55
Ngày 3-6, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức đón 160 du khách trên chuyến bay mang số hiệu VN692 của Hãng hàng không VietNam Airlines cất cánh từ sân bay Changi - Singapore đến Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) để lưu trú, tham quan, nghỉ dưỡng tại địa phương. Đây là chuyến bay đầu tiên của tuyến bay này và là đường bay thứ 5 mà Vietnam Airline kết nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam.

Theo kế hoạch, đường bay Singapore - Cam Ranh được khai thác với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần; các chuyến bay khởi hành từ Singapore vào thứ Sáu và chủ nhật, chiều ngược lại khởi hành từ Sân bay quốc tế Cam Ranh vào thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, đã có thời điểm Khánh Hòa đón trên 3 triệu lượt du khách quốc tế/năm. Việc tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá và phục hồi các tuyến bay cũ, khai thác các tuyến bay mới để thu hút khách du lịch quốc tế đến với Nha Trang - Khánh Hòa trong thời gian sớm nhất sau đại dịch COVID-19 luôn được ngành Du lịch Khánh Hòa chú trọng.

P.V