Khen thưởng thành tích xuất sắc Công an phường Chính Gián hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD

Thứ bảy, 10/06/2023 11:12
Chiều ngày 9-6, Thượng tá Bùi Thanh Tùng- Phó Trưởng Công an quận (CAQ) Thanh Khê và lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Chính Gián đã đến động viên, khen thưởng tập thể Công an phường (CAP) Chính Gián vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai cao điểm thu nhận hồ sơ cấp CCCD.

Qua hơn 1 tháng triển khai, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, tận tụy CAP Chính Gián đã hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD theo danh sách Cục Cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an. Thời gian qua, Tổ Đề án 06 của phường đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ, Tổ trưởng dân phố phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác tuyên truyền, vận động công dân đi làm CCCD.

Lãnh đạo CAQ Thanh Khê và phường Chính Gián khen thưởng CBCS CAP Chính Gián
Lãnh đạo CAQ Thanh Khê và phường Chính Gián khen thưởng CBCS CAP Chính Gián

Bên cạnh đó, CAP Chính Gián đã phối hợp với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an TP Đà Nẵng, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH CAQ Thanh Khê tổ chức cấp CCCD lưu động cho 74 trường hợp già yếu, khuyết tật không thể đi lại được; tổ chức làm CCCD cho 16 công dân tạm trú. Ngoài ra, CAP Chính Gián còn phối hợp với bộ phận Tư pháp- Hộ tịch phường trích lục khai tử số công dân đã chết nhưng gia đình đã thất lạc Giấy báo tử cho 140 trường hợp; đồng thời triển khai cho CSKV hỗ trợ các gia đình này kê khai hồ sơ biểu mẫu, tiến hành xóa đăng ký thường trú cho 140 trường hợp, đạt 100%... Như vậy, đến thời điểm hiện tại, CAP Chính Gián đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao và đang tiếp tục vận động công dân đủ 14 tuổi tiếp tục làm CCCD.

PHƯƠNG KIẾM