Kịp thời ngăn chặn nhóm học sinh hẹn đánh nhau
Sáng 24-12, Công an xã Đức Quang (tỉnh Hà Tĩnh) đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật và phối hợp gia đình, nhà trường để quản lý, giáo dục một số học sinh mang theo hung khí để đánh nhau.
Theo đó, tối 23-12, từ tin báo của người dân, Công an xã Đức Quang tiếp nhận thông về 2 nhóm học sinh ngoài địa bàn sử dụng mạng xã hội Zalo để chửi bới, thách thức và hẹn gặp đánh nhau trên địa bàn.
Nhân được thông tin, Công an xã huy động lực lượng, kịp thời ngăn chặn, khống chế và đưa các em liên quan về trụ sở Công an xã để làm việc, không để xảy ra hậu quả. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 2 gậy kim loại là hung khí các em mang theo.
Qua xác minh, do mâu thuẫn trong quá trình học tập, em P.T.A. (2009, trú phường Bắc Hồng Lĩnh, học sinh lớp 11- Trường Kỹ nghệ Hà Tĩnh) rủ các em: N.K.T.A. (2009), Đ.T.T. (2011), Đ.B.N. (SN 2011) và N.P.T.H. (2011) hẹn gặp để đánh nhau với em N.T.P. (2010) tại khu vực thôn Quy Vượng (xã Đức Quang).
Hiện, Công an xã Đức Quang đang lập hồ sơ xử lý theo quy định, đồng thời phối hợp gia đình và nhà trường để quản lý, giáo dục, phòng ngừa tái diễn các hành vi vi phạm pháp luật trong lứa tuổi học sinh.
H.T
Dòng sự kiện:Bảo vệ ANTT ở cơ sở
Thiếu tá Công an hiến tiểu cầu cấp cứu cho cháu bé bị ung thư máu
Thông báo truy tìm người
Dự án rác 85 tỷ đồng dang dở, Giám đốc Ban Quản lý dự án bị bắt
Giám đốc Ban Quản lý dự án ở Huế bị bắt vì sai phạm tại dự án rác
Liên Chiểu được thành phố chọn là một trong những địa phương tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc






