Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hải Châu chúc Tết lực lượng 8394

Thứ tư, 07/02/2024 09:34
Nhằm động viên tinh thần lực lượng phối hợp tuần tra đêm theo Quyết định 8394 của UBND thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối 6-2, lãnh đạo Quận ủy và UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã kiểm tra hoạt động và thăm hỏi, tặng quà lực lượng tuần tra 8394 của 13 trên địa bàn quận.
Ông Lê Tự Gia Thạnh thăm và chúc Tết lực lượng 8394 phường Nam Dương.
Ông Trần Thắng Lợi tặng quà và chúc Tết lực lượng 8394 phường Hòa Cường Bắc đang làm nhiệm vụ tại tượng đài 2 Tháng 9.

Theo đó, ông Trần Thắng Lợi – Bí thư Quận ủy đã thăm và chúc Tết lực lượng 8394 các phường Hòa Cường Nam, Hòa Cường Bắc, Hòa Thuận Tây và Hòa Thuận Đông; ông Võ Thành Trung – Phó Bí thư thường trực Quận ủy thăm và chúc Tết lực lượng 8394 các phường Hải Châu 1, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình; ông Lê Tự Gia Thạnh – Chủ tịch UBND quận thăm và chúc Tết lực lượng 8394 các phường Bình Thuận, Bình Hiên, Nam Dương, Phước Ninh và Hải Châu 2.

Ông Trần Thắng Lợi và lãnh đạo UBND quận, Thượng tá Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận tặng quà động viên lực lượng 8394 phường Hòa Thuận Đông.

Theo báo cáo của Công an các phường, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Công an thành phố, các đơn vị đã triển khai kế hoạch, giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm. Riêng lực lượng tuần tra 8394, trong dịp trước, trong và sau Tết sẽ tăng cường lực lượng để làm nhiệm vụ, tuần tra khép kín địa bàn để phòng ngừa tội phạm; đồng thời nhắc nhở người dân nâng cao cảnh giác, không lơ là trong dịp Tết. Lực lượng tuần tra 8394 hứa bày tỏ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần giữ bình yên để người dân vui xuân, đón Tết.

Ông Võ Thành Trung kiểm tra và chúc Tết lực lượng 8394 phường Thạch Thang đang làm nhiệm vụ tuần tra tại Trung tâm hành chính thành phố.
Ông Võ Thành Trung tặng quà lực lượng 8394 phường Hải Châu 1 tại đường hoa Bạch Đằng.

Qua theo dõi, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận đã biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của lực lượng Công an nói chung, lực lượng tuần tra 8394 của các nói riêng. Đồng thời đề nghị lực lượng Công an, lực lượng tuần tra 8394 cần phải nỗ lực hơn, nhiệt huyết hơn để hoàn thành nhiệm vụ; phối hợp với các lực lượng quy tắc làm tốt công tác quản lý trật tự đô thị, không để tình trạng hàng rong tràn lan tại các địa điểm vui chơi, đường hoa, các tuyến đường thu hút đông khách du lịch.

Ông Lê Tự Gia Thạnh kiểm tra hệ thống camera giám sát an ninh tại địa bàn phường Phước Ninh.
Ông Lê Tự Gia Thạnh thăm và chúc Tết lực lượng 8394 phường Nam Dương.

Căn cứ vào tình hình thực tế của từng phường, lãnh đạo Quận ủy và UBND quận cũng đã chỉ đạo những nhiệm vụ cụ thể, sát với tình hình tại cơ sở. Với vị trí trung tâm của thành phố, tập trung nhiều trụ sở, cơ quan, các doanh nghiệp… nên công tác đảm bảo an ninh trật tự luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, lực lượng Công an và 8394 cần tiếp tục bám sát, nắm địa bàn, tuần tra khép kín để ngăn chặn, răn đe tội phạm để người dân thực sự có một cái Tết an bình.

M.VINH