Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng

Thứ tư, 03/02/2021 07:01

ĐÀ NẴNG - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 2-2, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị và thân nhân, gia đình người có công trên địa bàn thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng.

Thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh vùng III Hải quân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết đã ghi nhận, gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp quan trọng, hiệu quả của lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thành phố; qua đó đã phối hợp chặt chẽ với đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội. Đặc biệt nhấn mạnh, trong năm 2020, đơn vị đã phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng lãnh hải, tích cực hỗ trợ thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai, giúp bà con ngư dân yên tâm ra khơi khai thác thủy sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Thời gian đến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP bày tỏ mong muốn, Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân tiếp tục phát huy những mặt tích cực, phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển đảo của Tổ quốc...

Đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Hiền (trú P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà) - là cán bộ kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và Thương binh 2/4 Nguyễn Thị Ngọ (trú P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP ân cần gửi lời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả khi hai bà phải mang trên mình những vết thương, ảnh hưởng của chất độc hóa học; đồng thời mong muốn các bà cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu trong gia đình noi theo.

Tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết  gửi lời chúc các cụ sống lạc quan yêu đời, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm cho lãnh đạo thành phố trong công tác chỉ đạo điều hành các hoạt động kinh tế-xã hội. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Trung tâm, Sở LĐ-TB&XH quan tâm thực hiện đầy đủ tất cả chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho người có công với cách mạng; luôn tìm hiểu, lắng nghe  đáp ứng những tâm tư nguyện vọng của các cụ để giúp sống vui, sống khỏe. Đặc biệt trong thời gian sắp đến phải chú ý bảo đảm an toàn tuyệt đối, không lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19...

D.H