Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng.

Thứ sáu, 09/02/2024 21:01
Chiều tối ngày 9-2 (nhằm ngày 30 tháng Chạp Quý Mão), Đoàn công tác của UBND TP Đà Nẵng do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà động viên một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2004 nói chung, đêm giao thừa nói riêng.

Tại CATP Đà Nẵng, tiếp Chủ tịch UBND đến thăm, có Thiếu thướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc CATP Đà Nẵng, các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo CA các địa phương và các đơn vị nghiệp vụ.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường nói chuyện với lực lượng tuần tra 8394 phường Tam Thuận trước lúc lên đường làm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh tặng quà, chúc Tết CATP Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà CATP Đà Nẵng đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh: Trong năm vừa qua, Công an thành phố đã khám phá nhiều vụ án rất lớn, Bộ trưởng Bộ Công an đã có thư khen ngợi, góp phần rất quan trọng vào thành công chung của thành phố, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân thành phố.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo CATP và CA các đơn vị,địa phương

Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh cho rằng, năm 2024, trong bối cảnh chung của tình hình trong nước và thế giới sẽ có những tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống xã hội, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh Quốc gia và TTATXH. Đồng chí Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh kỳ vọng “Công an thành phố dưới sự chỉ đạo của Thành uỷ, Ủy ban nhân dân thành phố, ngay từ đầu năm đã triển khai nhiều kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt nhất là trong dịp Tết này. Lãnh đạo thành phố đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo Công an thành phố”.

Thay mặt CBCS Công an thành phố, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng trân trọng cám ơn lãnh đạo thành phố đã quan tâm, hỗ trợ, động viên CBCS thành phố và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố trong trong đêm giao thừa, góp phần cho người dân vui xuân đón tết trong an toàn, hạnh phúc.

Tối cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cũng đã đến thăm, tặng quà, động viên tập thể CBCS Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP Đà Nẵng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh thăm, chúc Tết, tặng quà Phòng Cảnh sát kinh tế CATP Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh mong muốn, bước sang năm mới, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thành phố đảm bảo tốt tình hình ANTT trong mọi tình huống.

*-Cùng ngày, thăm và chúc Tết tại Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng, đồng chí Lê Trung Chinh chúc mừng những thắng lợi của đơn vị trong việc thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của CBCS lượng vũ trang thành phố đã góp phần quan trọng đảm bảo an ninh trật tự để người dân vui xuân, đón Tết.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng mong CBCS nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đặc biệt, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố cần phải chuẩn bị thật chu đáo, kỹ lưỡng, nhất là đảm bảo an toàn phục vụ việc bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết nguyên đán Giáp Thìn thành công tốt đẹp.

*-Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường đã đến thăm, chúc tết, động viên lực lượng tuần tra 8394 phường Tam Thuận, quận Thanh Khê. Cùng dự buổi gặp có Chủ tịch UBND quận Thanh Khê Hồ Thuyên; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các lực lượng làm nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường tặng quà Tết lực lượng tuần tra 8394 phường Tam Thuận

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Chí Cường đánh giá cao hoạt động của lược lượng tuần tra 8394 phường Tam Thuận trong công tác tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, góp phần mang lại niềm tin trong nhân dân đối với công tác đảm bảo ANTT.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường nói chuyện với lực lượng tuần tra 8394 phường Tam Thuận trước lúc lên đường làm nhiệm vụ

Đồng chí đề nghị, các lực lượng phối hợp, đặc biệt là Công an phường trong thời điểm trước, trong và sau Tết cần tập trung lực lượng, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo đến mức cao nhất công tác an ninh, an toàn, cùng thành phố xây dựng hình ảnh đáng đến và đáng sống trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

PHƯƠNG KIẾM