Lực lượng Công an giúp người dân, du khách  tìm lại tài sản bị đánh rơi

Thứ bảy, 07/05/2022 15:34
Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông ngày 6-5 cho biết, đơn vị đã tiến hành trao trả lại chiếc điện thoại Iphone 13 Pro Max (trị giá khoảng 35 triệu đồng) cho chị Nguyễn Thị Linh (41 tuổi, trú tại tổ dân phố 8, P. Nghĩa Phú, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk  Nông).
Cán bộ chiến sỹ Đội CSGT số 2 Phòng CSGT Công an Đắk Nông trao trả lại tài sản cho chị Linh.
Cán bộ chiến sỹ Đội CSGT số 2 Phòng CSGT Công an Đắk Nông trao trả lại tài sản cho chị Linh.

Trước đó, rạng sáng 6-5, một tổ công tác của Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo ATGT trên đường Hồ Chí Minh thì nhận được tin báo của chị Linh di chuyển bằng xe khách của hãng xe Cô Hai từ TPHCM về lại Đắk Nông. Khi xuống xe tại TP Gia Nghĩa, chị có đánh rơi chiếc điện thoại Iphone 13 Pro Max trên ô-tô nhưng do không nhớ biển số xe nên cần được hỗ trợ. Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã kịp thời rà soát, xác minh biển số xe của ô-tô khách Cô Hai là 51B-213.12 do tài xế Mai Công Triều điều khiển nên đã thông báo đến Đội CSGT đường bộ số 1 phối hợp dừng phương tiện và tìm lại được điện thoại cho chị Linh. Sau khi tìm được điện thoại tổ công tác đã báo lại cho chị Linh được biết.

Sáng 6-5, chị Linh đã đến Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông để nhận lại chiếc điện thoại, đồng thời viết thư cảm ơn gửi đến lãnh đạo Phòng CSGT, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Đội CSGT đường bộ số 1, số 2.

V.T