“Ma men” tông chết người rồi bỏ trốn
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An ngày 7-4 cho hay, đã khởi tố vụ án: “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" để điều tra nguyên nhân vụ TNGT làm 2 người thương vong trên địa bàn.
Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4-4, Trần Xuân Thủy (1983, trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) điều khiển ô-tô BKS 37A 482.xx lưu thông trên đường liên xã Nghi Trung (huyện Nghi Lộc) đã va chạm với một ô-tô khác đậu bên lề đường. Sau đó, Thủy điều khiển ô-tô rời khỏi hiện trường và tiếp tục va chạm với nhiều phương tiện giao thông khác tại TP Vinh và xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) làm 2 người thương vong.
Mặc dù xe đã bị thủng lốp, nhưng Thủy vẫn lái bỏ chạy về đến địa phận xã Xuân Hòa (huyện Nam Đàn, Nghệ An) thì bị lực lượng chức năng và người dân phối hợp bắt giữ. Qua kiểm tra, cơ quan Công an xác định nồng độ cồn của Thủy là 0,979mg/lít khí thở.
D.H