Mang “Tiếng hát yêu thương” đến với bệnh nhân ung thư

Thứ bảy, 01/06/2024 14:53

Chương trình ca nhạc “Tiếng hát yêu thương” do Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp các đơn vị và mạnh thường quân tổ chức tối 30-5 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh nhân và đại diện nhóm nhạc hát song ca tại chương trình.
Bệnh nhân và đại diện nhóm nhạc hát song ca tại chương trình.

Ngoài sự góp mặt của những giọng hát trong nhóm nhạc, chương trình còn có sự tham gia của các y, bác sĩ, bệnh nhân, người nhà đang chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Ung Bướu. Với phương châm “Hãy tin tưởng và cùng chúng tôi vượt qua bệnh tật”, chương trình nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của những người có mặt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân tạm thời quên đi nỗi đau cùng những lo toan thực tại.

Tại chương trình, Khoa Ung bướu và các mạnh thường quân đã trao tận tay nhiều suất quà cho các bệnh nhân nhằm động viên mọi người trong quá trình điều trị.
Được biết, trong nhiều năm qua, Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng đã tổ chức đều đặn nhiều chương trình có ý nghĩa dành cho bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây. Điều đó không chỉ mang đến sự hỗ trợ mà còn là nguồn động viên, nuôi dưỡng ngọn lửa lạc quan yêu đời cho những người mắc bệnh hiểm nghèo trong cuộc chiến vượt qua bệnh tật.

Phương Kiếm