Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần

Thứ sáu, 13/01/2023 17:03
Ngày 12-1, dự và phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023 của Phòng Hậu cần, Đại tá Trần Đình Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đề nghị đơn vị tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần nhằm phục vụ tốt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng của toàn Công an TP.
Đại tá Trần Đình Liên trao các danh hiệu thi đua cho cán bộ chiến sĩ Phòng Hậu cần.
Đại tá Trần Đình Liên trao các danh hiệu thi đua cho cán bộ chiến sĩ Phòng Hậu cần.

Đại tá Trần Đình Liên cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục thực hiện hiệu quả các mặt công tác trên lĩnh vực hậu cần, chủ động tham mưu, triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ công tác trọng tâm đã đề ra. Đặc biệt là các nội dung của Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16-3-2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và Kế hoạch số 118-KH/ĐUCA, ngày 25-5-2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị…

Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng phòng Hậu cần Công an TP Đà Nẵng cho biết, năm 2022 tình hình dịch bệnh COVID-19 tuy đã được kiểm soát, song vẫn diễn biến phức tạp, tác động đến các mặt công tác của Công an TP, trong đó có công tác đảm bảo hậu cần, tài chính, bảo vệ sức khỏe của cán bộ chiến sĩ. Trước tình hình đó, Phòng Hậu cần đã chủ động tham mưu Giám đốc Công an TP tăng cường công tác quản lý, cân đối các nguồn kinh phí kịp thời đảm bảo cho các hoạt động công tác, chiến đấu của toàn lực lượng Công an TP. Đơn vị đã ưu tiên trang bị cơ sở vật chất, thiết bị, doanh cụ, công cụ hỗ trợ cho Công an cấp xã. Đồng thời, làm tốt tham mưu hướng dẫn, tổ chức triển khai các mặt công tác trên lĩnh vực hậu cần đối với Công an các đơn vị, địa phương theo quy định.

M.V