Ngày hội Biên phòng toàn dân ở các phường ven biển

Thứ hai, 27/02/2023 13:27
Trong 2 ngày 25, 26-2, Đồn Biên phòng Phú Lộc phối hợp với UBND, UBMTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể phường Tam Thuận, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” năm 2023 và Ngày hội “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm hàng Việt.
Các tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng.
Các tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng.

Được biết, năm qua, các địa phương đã phối hợp tổ chức hơn 10 lượt buổi với hàng vạn lượt người dự về các nội dung liên quan đến quy chế khu vực biên giới, phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo vệ an ninh, chủ quyền quốc gia trên biển… ở các tổ dân phố, khu dân cư cũng như tổ chức các đợt tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Các tổ chức, đoàn thể của 2 phường cũng đã phối hợp với Công an phường, Đồn Biên phòng Phú Lộc vận động nhân dân tham gia quản lý giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các mô hình trong quản lý, giáo dục đối tượng; chương trình “Con nuôi Đồn Biên phòng”, “Nâng bước em tới trường”…

Tại ngày hội, nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới”, Bằng khen, giấy khen các cấp.

Phương Kiếm