Người dân gửi thư cảm ơn Công an huyện Đắk Mil khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Thứ hai, 08/08/2022 13:32
Ngày 8-8, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông nhận được thư cảm ơn của bà Dương Thị Thu Hường, trú tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đắk Mil trong việc khám phá nhanh vụ trộm cắp xe máy.
Lá thư cảm ơn của bà Dương Thị Thu Hường
Công an huyện Đắk Mil trao trả tài sản bị mất trộm cho gia đình bà Dương Thị Thu Hường

Trước đó, vào ngày 23/7/2022, sau khi nhận tin báo của người dân về việc trên địa bàn xã Thuận An, huyện Đắk Mil vừa mất trộm 2 chiếc xe máy (trong đó có 1 chiếc xe máy của bà Dương Thị Thu Hường), lãnh đạo Công an huyện Đăk Mil đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Thuận An và các đơn vị liên quan triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối tượng trong thời gian ngắn nhất. Với tinh thần quyết tâm cao, chỉ sau 2 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Đắk Mil đã bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Thanh (SN 1997), trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk; thu giữ 2 chiếc xe máy là tang vật của vụ án. Qúa trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Thanh về hành vi trộm cắp xe máy, đồng thời làm thủ tục trao trả tài sản bị mất trộm cho gia đình các nạn nhân.

Đối tượng Hoàng Văn Thanh bị lực lượng Công an huyện Đắk Mil bắt giữ cùng tang vật

Lá thư cảm ơn của bà Dương Thị Thu Hường

"Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ, lực lượng Công an huyện Đắk Mil đã không quản ngại khó khăn, vất vả, kịp thời điều tra, bắt giữ được đối tượng cùng tang vật, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân. Gia đình chúng tôi rất vui mừng phấn khởi khi nhận được tài sản bị mất và cảm ơn lực lượng Công an rất nhiều. Mong muốn lực lượng Công an Đắk Nông tiếp tục lập thêm nhiều thành tích, chiến công, giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân". Trong thư bà Dương Thị Thu Hường chia sẻ.

Hồng Long