Người dân gửi thư cảm ơn tinh thần phục vụ của cán bộ chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng

Thứ tư, 15/02/2023 14:24
Chị Nguyễn Thị Đông (1976, trú tổ 8, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vừa gửi thư đến Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và Phòng Kỹ thật hình sự bày tỏ lòng cảm ơn về hành động cứu người, vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ tổ công tác thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự.
Hiện trường chị Đông bị tai nạn giao thông.
Hiện trường chị Đông bị tai nạn giao thông.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 ngày 9-1, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Đà Nẵng gồm Thiếu tá Hồ Hùng, Thượng úy Đặng Vui, Trung úy Chu Văn Thảo và Thiếu úy bác sĩ Nguyễn Văn Ân đang trên đường đi làm nhiệm vụ trở về lại đơn vị, khi ngang qua đoạn đường thuộc Thôn Đại La, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang thì phát hiện một nạn nhân (tức chị Nguyễn Thị Đông) bị tai nạn giao thông tự gây đang nằm bất tỉnh bên lề đường. Lập tức, tổ công tác dừng xe và cử bác sĩ Nguyễn Văn Ân xuống sơ cấp cứu người bị nạn, đồng thời gọi xe cấp cứu 115 đến đưa chị Đông đi cấp cứu kịp thời cũng như liên hệ người thân của gia đình nạn nhân. Tổ công tác còn ở lại bảo vệ tài sản cho nạn nhân trong lúc chờ bàn giao cho chính quyền địa phương.

Theo nội dung thư cảm ơn, hôm đó chị Đông đang trên đường đi thăm con trở về thì gặp nạn, rất may đã gặp được tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự cứu, hỗ trợ đưa đi cấp cứu kịp thời. “Sau một tháng điều trị tại bệnh viện, sức khỏe tôi đã dần ổn định và tiếp tục làm công việc nuôi sống bản thân. Qua thư này, tôi xin gửi lời chân thành đến các cấp lãnh đạo của Công an TP Đà Nẵng, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Văn Ân. Kính chúc các cấp lãnh đạo và toàn bộ cán bộ chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt lời dạy của Bác, chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, chị Đông viết trong thư cảm ơn.

Công Hạnh