Người đàn ông bị chìm ghe mất tích khi đi bắt chuột trên đầm Lâm Bình

Thứ bảy, 22/11/2025 17:36

Chiều 22-11, bà Nguyễn Thị Kiều, Chủ tịch UBND xã Khánh Cường cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy và đưa được thi thể người đàn ông bị chìm ghe khi đi bắt chuột trên đầm Lâm Bình.

Lực lượng cứu nạn tổ chức tìm kiếm ông D.H.C.
Lực lượng cứu nạn tổ chức tìm kiếm ông D.H.C.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 20-11, ông N.N.T. (43 tuổi) và ông D.H.C. (31 tuổi, cùng trú thôn Mỹ Trang, xã Khánh Cường) dùng ghe ra đầm Lâm Bình (thuộc thôn Mỹ Trang) để bắt chuột.

Khi ghe di chuyển được một đoạn thì bị chìm. Ông T. may mắn bơi được vào bờ và tri hô người dân hỗ trợ, còn ông C. mất tích.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Khánh Cường phối hợp Ban Chỉ huy quân sự xã, lực lượng Cảnh sát PCCC khu vực 3 Đức Phổ và người dân tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, việc triển khai gặp nhiều khó khăn do trời tối, khu vực đầm rộng và mực nước lớn, trong khi thời tiết liên tục có mưa.

Đến khoảng 11 giờ ngày 22-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí ghe bị chìm không xa và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hà Vy

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích do lũ cuốn trôi

Ông Nguyễn Ngọc Hạnh (1979, trú xã Phước Trà, TP Đà Nẵng) trên đường đi làm keo trở về thì bị nước lũ dâng cao, chảy xiết cuốn trôi mất tích. Đến chiều nay (18-11), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Tìm tung tích nạn nhân

Sáng 9-11, người dân phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển đoạn lô số 8 đường Võ Nguyên Giáp (phường Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

“Mẹ nói đi làm mua sữa cho con, mà lũ cuốn mất mẹ rồi…”

Trời Đà Nẵng mưa như trút. Đám tang chị Nguyễn Thị Thùy Trang phải tổ chức trong căn nhà cấp 4 cũ kỹ của mẹ ruột vì nhà chồng còn bị biển nước chia cắt. Hàng xóm xót xa cho gia cảnh cùng xúm tay lo hậu sự cho Trang. Ai cũng thắt lòng khi chứng kiến 2 đứa trẻ nhỏ dại ngồi bên di ảnh mẹ, đứa em lâu lâu lại khóc mếu “Mẹ nói đi làm mua sữa