Người đàn ông tử vong trong khách sạn âm tính với virus SARS-CoV-2

Thứ sáu, 27/08/2021 09:20

Sáng nay (27- 8), ông Lê Nhật Thành- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, kết quả test nhanh và xét nghiệm PCR đối với khách lưu trú tử vong trong Khách sạn Bách Đại Dũng (tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn) âm tính với virus SARS-CoV-2.

Khách sạn nơi khách trọ tử vong chưa rõ nguyên nhân.

      Theo đó, tối ngày 26- 8, nhân viên khách sạn Bác Đại Dũng kiểm tra phòng do khách thuê thì phát hiện một khách lưu trú đã tử vong. Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường, tổ chức phun khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với nạn nhân.

    Qua test nhanh và xét nghiệm PCR, sáng nay cho kết quả âm tính. Test nhanh người nhà và toàn bộ nhân viên Khách sạn Bách Đại Dũng cũng cho kết quả âm tính.

     Được biết, nạn nhân là anh D.X.H (quê xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn; địa chỉ thường trú tại phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An), về thị trấn Phố Châu ngày 11- 8 và thuê khách sạn để lưu trú nhưng không khai báo y tế.

    Hiện Công an huyện Hương Sơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân anh D.X.H tử vong.

    X.SƠN